ลวดตาข่ายรั้ว Gates (14 รวมผลิตภัณฑ์)

ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ ลวดตาข่ายรั้ว Gates ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ ลวดตาข่ายรั้ว Gates และ ห่วงโซ่รั้ว Link Gates เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ ลวดตาข่ายรั้ว Gates และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ
ประตูสวนขนาด...

 ประตูสวนขนาด 50x50x4mm สำหรับตลาดโปแลนด์ลัตเวีย

ประตูสวนขนาด 50x50x4mm สำหรับตลาดโปแลนด์ลัตเวีย ประตูรั้วประตูรั้วความปลอดภัยประตูรั้วตาข่ายประตูแกว่งเดียวสวิงประตูประตูสวิงคู่ประตูสวนยอดนิยม: ตาข่ายเปิด 50x50x4mm, 60mm กลมและโพสต์สแควร์ที่ออกแบบมาสำหรับประตูเดียวหรือสองประตูสำหรับสวนของคุณติดตั้งนี้ มากที่สำคัญและมีประสิทธิภาพสำหรับสวนหลังบ้านสีทั่วไปคือ RAL6005 สีเขียวยังเป็นคำขอของคุณ คุณสมบัติ Garden Gate: Garden Gate(cm) Post Dia. (mm) Frame Di...
สั่งขั้นต่ำ:100   
ประตูรั้วลวด...

 ประตูรั้วลวดตาข่าย PVC เคลือบผิว

ประตูรั้วลวดตาข่าย PVC เคลือบผิว ประตูรั้วประตูเหล็กดัดประตูเลื่อนไฟฟ้าประตูแกว่งประตูรั้วตาข่ายประตูรั้วความปลอดภัยประตูสวนมีการส่งออกไปยังประเทศออสเตรเลียโปแลนด์ลัตเวียสาธารณรัฐเช็ก ฯลฯ ตลาดหลายปีนิยมขายประตูสวนเดียวปกติและสวนสอง ประตูขนาดที่นิยม: 100 * 87 ซม. - 200 * x 87 ซม. เหมาะกับโพสต์รูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสหรือเสา 60 มม. ทั่วไปรั้วตาข่ายเฟรมโพสต์ทั้งหมดเป็นสังกะสีแล้วเคลือบด้วยผง คุณสมบัติ Garden Gate: Garden Gate(cm) Post Dia. (m...
สั่งขั้นต่ำ:100   
ประตูรั้วการ...

 ประตูรั้วการ์เด้นการ์เด้นสีเขียว 100x100

ประตูรั้วการ์เด้นการ์เด้นสีเขียว 100x100 ประตูรั้วประตูแกว่งประตูรั้วประตูรั้วตาข่ายประตูสวิงเดี่ยวเป็นที่นิยมใน Austrilia และตลาดยูโร ได้อย่างง่ายดายและ decrotive สำหรับสวน ประตู 100x100 (สีเขียว RAL6005) เหมาะสำหรับรั้วสูง 100 ซม ขนาด: W100XH100cm (จากศูนย์โพสต์ไปยังศูนย์โพสต์) Meshing: 50x50 มม กรอบเป้าหมายโพสต์รอบและหลัง เคลือบด้วยกัลวาไนซ์และผง คุณสมบัติ Garden Gate: Garden Gate(cm) Post Dia. (mm) ...
สั่งขั้นต่ำ:100   
ประตูรั้วตาข...

 ประตูรั้วตาข่ายคู่สวิง

ประตูรั้วตาข่ายคู่สวิง ประตูรั้วตาข่ายลวดเชื่อม ได้รับการออกแบบด้วยลวดสังกะสีเส้นผ่านศูนย์กลางของสายมีตั้งแต่ 2mm ถึง 5mm, ความสูงของ ประตูแกว่งเดียว คือ 1-2m ส่วนใหญ่มีสองประเภทสองใบและใบเดี่ยวสีใด ๆ สามารถใช้ได้สำหรับการเลือกของคุณ ประตูสวิงใช้กันอย่างแพร่หลายในบริเวณสวน, โรงเรียนและกีฬา ข้อกำหนดของ ประตูสวิง กรอบประตู type of the vertical-hinged door Single leaf Double leaf ...
สั่งขั้นต่ำ:100   
ประตูรั้วบาน...

 ประตูรั้วบานสวิงเดี่ยวขนาดความสูง 1 เมตร

ประตูรั้วบานสวิงเดี่ยวขนาดความสูง 1 เมตร ลวดตาข่ายเหล็กประตูรั้วถูกออกแบบมาพร้อมกับแผงตาข่ายลวดเหล็กประกอบกับกรอบและสามารถใช้ได้ในสีใด ๆ เปิดเป็น 180 องศามาและจากไปอย่างราบรื่นเป็นอย่างมาก ประตูรั้วตาข่ายลวด เป็นที่นิยมมากในสวน, วิลล่า, โรงเรียน, อาคารพาณิชย์และพื้นที่กีฬา Secure-Nett มีขนาดและรูปแบบที่แตกต่างกันโดยมีราคาและบริการที่ดีที่สุด ข้อกำหนดของ ประตูสวิง กรอบประตู type of the vertical-hinged door Si...
สั่งขั้นต่ำ:100   
ประตูสวิงเดี...

 ประตูสวิงเดี่ยวสำหรับการ์เด้น

ประตูสวิงเดี่ยวสำหรับการ์เด้น S teel ลวดตาข่ายประตูรั้ว มีความแข็งแรงสูง รอยตาข่ายแผงลวด ประกอบกับกรอบเส้นผ่าศูนย์กลางลวดเป็น 3.0-5.0mm, ขนาดตาข่ายออกแบบเป็น 50 * 50mm, 50 * 100mm, 50 * 200mm หลังจากได้รับการเคลือบด้วยผงคุณภาพสูงแล้วจะมีความต้านทานการสึกกร่อนและป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตได้ดี การติดตั้งประตูสวิงเดี่ยวเป็นเรื่องง่ายและสะดวก ข้อกำหนดของ ประตูสวิง กรอบประตู type of the vertical-hinged door Singl...
สั่งขั้นต่ำ:100   
รั้วลวดตาข่า...

 รั้วลวดตาข่ายขาวสวิงประตูรั้ว

รั้วตาข่ายลวดสีขาวสวิงประตู เหล็กเส้นลวดตาข่ายประตูรั้ว ทำจากตาข่ายลวดชุบสังกะสี, การรักษาพื้นผิวเป็น pcv เคลือบหรือผง เคลือบ รั้วประตู ส่วนใหญ่มีสองแบบใบเดี่ยวและใบคู่ความสูงจาก 1 เมตรถึง 2 เมตรกว้างตามความต้องการของคุณ ประตูรั้วตาข่ายลวดเชื่อม เหมาะสำหรับทุกวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวในสถานการณ์ที่อยู่อาศัยเพื่อสร้าง ประตูสวิงเดี่ยว สำหรับแอพพลิเคชันด้านความปลอดภัยระดับสูง img src = "% oss_domain%product/05/58/a5/62321598eb225763489bb8cd09.jpg@watermark=2&color=I0ZGRkZGR...
สั่งขั้นต่ำ:100   
บานประตูรั้ว...

 บานประตูรั้วตาข่ายเดี่ยวสีเขียวสวิง

บานประตูรั้วตาข่ายเดี่ยวสีเขียวสวิง ประตูรั้วตาข่ายสวิงเดี่ยว เป็นประตูชุบสังกะสีจุ่มร้อนที่มีช่องว่างระหว่างรอยต่อขนาด 2 "x 4" เหมาะสำหรับใช้กับ รั้วตาข่ายลวด สะดวกในการติดตั้งและคุณสามารถเปลี่ยนทิศทางการเปิดได้โดยเลือก โปรไฟล์ที่กลั่นจะไม่ส่งผลต่อระบบรั้วทั้งระบบแม้คุณจะติดตั้งไว้ในทุกที่ก็ตาม ข้อกำหนดของ ประตูสวิง กรอบประตู type of the vertical-hinged door Single leaf Double leaf ...
สั่งขั้นต่ำ:100   
บานประตูรั้ว...

 บานประตูรั้วตาข่ายสวิงเดี่ยว

บานประตูรั้วตาข่ายสวิงเดี่ยว ประตูรั้วตาข่ายสวิงเดี่ยวถูกเชื่อมด้วยลวดคาร์บอนต่ำคุณภาพสูงพื้นผิวที่ผ่านการเคลือบด้วยผงโพลีเอสเทอร์สเปรย์เคลือบวัสดุสังกะสี ขนาดตาข่ายคือ 50 * 50, 50 * 100, 50 * 200 หรือตามความต้องการของคุณ ประตู s แหล่งไฟแกว่งถูกออกแบบมาสำหรับที่อยู่อาศัยโรงเรียนหรือสวน ข้อกำหนดของ ประตูสวิง กรอบประตู type of the vertical-hinged door Single leaf Double leaf ...
สั่งขั้นต่ำ:100   
ประตูเดินโลห...

 ประตูเดินโลหะ Single Swing Walk

ประตูเดินโลหะ Single Swing Walk ประตูรั้วด้านความปลอดภัยถูกเชื่อมด้วยลวดคาร์บอนคุณภาพสูงที่มีคุณภาพสูงพื้นผิวที่ผ่านการเคลือบด้วยผงโพลีเอสเทอร์สเปรย์เคลือบวัสดุเคลือบสังกะสี จากนั้นต่อรั้วแผงด้วยการโพสต์โดยคลิปที่เหมาะสม เนื่องจากโครงสร้างที่เรียบง่ายติดตั้งง่ายและรูปลักษณ์ที่ดีลูกค้ามากขึ้นถือว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นประตูรั้วป้องกันที่ต้องการทั่วไป ข้อกำหนดของ ประตูสวิงคู่ บานประตูคู่ความสูงของประตู: 1.0 เมตร, 1.2 เมตร, 1.5 เมตร, 1.8 เมตร, 2.0 เมตร ความกว้างของประตู: ใบเดี่ยว: 1 เมตร, 1.2 เมต...
สั่งขั้นต่ำ:100   
ประตูบานสวิง...

 ประตูบานสวิงคู่สำหรับสวน

ประตูบานสวิงคู่สำหรับสวน ประตูรั้วตาข่ายลวด ยังเรียกว่าเป็น รอยต่อรั้วตาข่ายลวดตาข่าย มันมีอยู่ในวัสดุของลวดสังกะสีและการรักษาพื้นผิวด้วยเคลือบพีวีซีหรือผงเคลือบเปิดตาข่ายเป็น 50 * 100mm, 50 * 200mm หรือตามความต้องการของคุณ, รั้ว Secure-Nett ผลิต รั้วประตู ที่หลากหลายของความยาวเพื่อให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของคุณ ข้อกำหนดของ ประตูสวิงคู่ บานประตูคู่ความสูงของประตู: 1.0 เมตร, 1.2 เมตร, 1.5 เมตร, 1.8 เมตร, 2.0 เมตร ความกว้างของประตู: ใบเดี่ยว: 1 เมตร, 1.2 เมตร, 1.5 เมตร ใบคู่: 2.0 เมตร, 3...
สั่งขั้นต่ำ:100   
ประตูสวิงเดี...

 ประตูสวิงเดี่ยวสำหรับสวน

ประตูสวิงเดี่ยวสำหรับสวน ประตูสวิงเดี่ยวจะเรียกว่าเหล็กประตูรั้วลวดตาข่าย, เสื้อประตูของเขาได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อบูรณาการรั้วตระหนักในไฟฟ้าเชื่อมแผงและสามารถใช้ได้ในความสูงถึง 2 เมตรมี 1 ประตูและความกว้าง 1 เมตรหรือ 2 บานและ ความกว้างไม่เกิน 4 เมตร สายไฟเป็นเหล็กชุบสังกะสีและเคลือบด้วยเส้นใยโพลีเอสเตอร์สีเขียวที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางของสายไฟภายนอกถึง 5 มิลลิเมตร ขนาดตาข่ายมีขนาด 50x200 มม. ขนาดเฟรม 40 มม. และเส้นผ่านศูนย์กลางของเสาสองเหลี่ยมที่ยั่งยืนขึ้นอยู่กับความสูงของประตู ข้อกำหนด...
สั่งขั้นต่ำ:100   
ประตูตาข่ายส...

 ประตูตาข่ายสวิงคู่

ประตูตาข่ายสวิงคู่ เหล็กลวดตาข่ายประตูรั้ว ยังเรียกว่า รอยตาข่ายรั้วตาข่ายประตู แผงเป็นตาข่ายลวดเปิดเป็น 50 * 100, 50 * 200mm, เส้นผ่านศูนย์กลางลวด 3-5mm สวิงประตู สามารถใช้ได้กับทุกรูปแบบของรั้วตาข่ายลวดส่วนใหญ่ใช้ในสถานที่ของสวนที่อยู่อาศัยเชิงพาณิชย์หรืออุตสาหกรรม ข้อกำหนดของ ประตูสวิงคู่ บานประตูคู่ความสูงของประตู: 1.0 เมตร, 1.2 เมตร, 1.5 เมตร, 1.8 เมตร, 2.0 เมตร ความกว้างของประตู: ใบเดี่ยว: 1 เมตร, 1.2 เมตร, 1.5 เมตร ใบคู่: 2.0 เมตร, 3.0 เมตร, 4 เมตร, 5 เมตร, 6 เมตร, 8 เมตร หลอดสี่...
สั่งขั้นต่ำ:100   
2017 ประตูรั...

 2017 ประตูรั้วเหล็กเคลือบสองเส้น

2017 ประตูรั้วเหล็กเคลือบสองเส้น Secure-Nett 2017 ลวดลวดเคลือบผงเคลือบด้วยรอยเชื่อมเป็นประตูรั้วชนิดหนึ่งที่มีคุณภาพสูง ขนาดทั้งหมดคือ 7 ม. * 1.83 เมตรเส้นผ่าศูนย์กลางของลวดคือ 6 มม., 5 มม., 6 มม. (เรียกว่ารั้ว 656) ขนาดรูเป็น 50 * 200 มม. ขนาดเฟรมของรั้วคือ 60 * 60 * 2 มม. ขนาดของประตูเปิดคือ 80 * 80 * 2 มม. เนื่องจากเป็นประตูสวิงคู่มีประตูรวม 2 ประตูแต่ละอันมีความกว้าง 4.5 เมตร ข้อได้เปรียบของประตูรั้วลวดเชื่อมแบบคู่ผสมมีดังนี้: 1. วัสดุลวดเป็นลวดชุบสังกะสีขนาดเล็กที่มีความร้อนสูงและมีความร...
สั่งขั้นต่ำ:100   

ลวดตาข่ายรั้ว Gates

ลวดตาข่ายรั้วเกตส์ได้รับการออกแบบสำหรับการรักษาความปลอดภัยของ บริษัท และความงามขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของลูกค้า เป็นนวัตกรรมในด้านการออกแบบประตูวิธีการติดตั้งทำได้ง่ายและรวดเร็วและดำเนินการโดยใช้มือหรือประตูอัตโนมัติรั้วตาข่ายลวดสามารถทำงานร่วมกับระบบรั้วที่มีรูปลักษณ์ที่ดี

ประตูรั้วตาข่ายลวดมักถูกออกแบบมาให้ใช้กับประตูสวิงและประตูสวิงคู่เช่นเดียวกับด้านล่าง:

wire mesh fence single gate

wire mesh fence double gate

ข้อกำหนดของประตูรั้วตาข่ายลวด:

ความสูงของประตู: 1000-2000 มม

ความกว้างของประตู: 1000-8000 มม

กรอบภายนอก: 40 * 40 มม. เหล็กชุบสังกะสีสี่เหลี่ยม

การรักษาผิว: ท่อเหล็กชุบสังกะสี + เคลือบด้วยผง


การประยุกต์ใช้ประตูรั้วตาข่ายลวด:

♥สวน
♥ Villadom
โรงเรียน♥
♥ศาลกีฬา

โรงงานหรือการประชุมเชิงปฏิบัติการและอื่น ๆ


สิ่งที่เรากำลังทำอยู่คือช่วยให้คุณซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีในประเทศจีนที่เป็นมิตรและปลอดภัย สมาชิกในทีมทั้งหมดของเราที่เรียนจากโรงเรียนมัธยมปลาย เราได้รับการศึกษาเป็นอย่างดี เราไม่ปล่อยให้ลูกค้าไม่พึงประสงค์ เราเข้าใจได้ง่ายในความหมายของคุณ มาร่วมกับเรากันเถอะเราจะสร้างอนาคตที่ดีขึ้นด้วยกันBrowse by: All Products | China Suppliers. บริการโดยBossgoo.com ดัชนีเว็บไซต์
ลิขสิทธิ์ © 2008 2018 Bossgoo Co., ltd สงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด
Your use of this website constitutes acknowledgement and acceptance of our Terms & Conditions